Tiếng việt English

Đổi mới - Nước uống thiên nhiên Onsen

Onsen Nước Văng

Đổi mới

Chủ nghĩa sống xanh lên ngôi sẽ là tiền đề cho xu hướng của những năm nay sắp tới đây - đó là tiêu thụ xanh. Theo đó, con người sẽ dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cũng như trải nghiệm thân thiện với môi trường. 
Nắm bắt điều này, Onsen cũng đang từng bước tìm kiếm cơ hội và ý tưởng phát triển sản phẩm đồ uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe nhưng vẫn thoả mãn yêu cầu về hương vị của sản phẩm và thị hiếu của người tiêu dùng.
Bước đầu, Onsen đã cho ra đời sản phẩm nước uống đóng chai có ga Onsen với nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân, thải độc cơ thể và thúc đẩy tiêu hóa, chống chướng bụng, đầy hơi, cung cấp canxi cho xương và răng thêm chắc khỏe…
Đổi mới
Bên cạnh đó, Onsen còn phát triển các sản phẩm giải khát như nước chanh muối On Up, kết hợp giữa nước có ga với hương vị truyền thống người Việt Nam yêu thích như chanh muối. Với công thức bù khoáng, chất điện giải cùng hương vị thơm ngon của chanh muối, On Up mang lại cảm giác sảng khoái để khơi bừng hứng khởi, đánh tan cơn khát.
Đổi mới
Onsen sẽ tiếp tục phát triển, sáng tạo và cải tiến để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, đáp ứng sự tin cậy và mong đợi từ khách hàng. Hãy cùng chờ đón các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi!


 30/06/2016
Onsen Vị Ngon Hoàn Hảo
Những nội dung khác
 
>