Tiếng việt English

Nước Uống Đóng Chai Onsen 1500ml - Nước uống thiên nhiên Onsen

Onsen Nước Văng

Nước Uống Đóng Chai Onsen 1500ml

Nước tinh khiết có tác dụng dịu cơn khát, vị thanh mát, dễ uống.
Giá: 95000 VNĐ/Thùng/12 chai
Liên hệ đặt hàng
Nước uống tinh khiết Onsen được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín, hiện đại, quy trình được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt từ nguồn nước đầu vào cho tới thành phẩm đóng chai, nên chất lượng của mỗi sản phẩm đều đảm bảo, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng nước tinh khiết Onsen đã loại bỏ được hoàn toàn các vi khuẩn và tạp chất độc hại.

Onsen cung cấp  đa dạng sản phẩm nước khoáng với các thể tích khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn như chai nước 350ml, 500ml, 1,5L, bình nước 5L, 20L
KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT:

Nước đóng chai Onsen được đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa nên bình nước đóng chai Onsen chỉ có loại bình không vòi, do vậy khách hàng muốn dùng nước phải có Cây nước nóng lạnh hoặc Bình sứ (165.000đ) để sử dụng. Các loại nước khoáng, nước tinh khiết khác có hai loại, bình vòi và bình úp máy.
- Đặt cọc vỏ bình cho lần đầu sử dụng là 50.000đ/vỏ bình.
- Giá trên website chỉ áp dụng cho đơn hàng tối thiểu từ 03 bình trở lên, bán kính dưới 10km, nếu đơn hàng 02 bình (thùng) tính thêm phí vận tải tùy khoảng cách. Giao hàng ngoại tỉnh, khu công nghiệp vui lòng liên lạc trực tiếp điện thoại để trao đổi.
- Về số lượng: khách hàng cần đặt hàng tối thiểu 3 bình, chúng tôi khuyên nên đặt 5-10 bình/lần để được giao hàng nhanh chóng, không phải chờ đợi do phải ghép chuyến với các đơn hàng khác xung quanh.
- Không nhận đơn hàng 01 bình.
- Nhà cao tầng không có thang máy chỉ giao hàng từ tầng 2 trở xuống.
- Các trường hợp khác, xin khách hàng vui lòng liên hệ điện thoại để được hỗ trợ.
 
>