Tiếng việt English

Uống nước tăng sức đề kháng - Nước uống thiên nhiên Onsen

Onsen Nước Văng

Uống nước tăng sức đề kháng

Nâng cao sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng hàng đầu để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh trong mùa dịch Covid-19. Và cách tốt nhất để tăng cường hệ thống miễn dịch là áp dụng các thói quen sinh hoạt lành mạnh và một chế độ sinh dưỡng hợp lý.
Trong đó, hệ thống miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, thậm chí đó có thể là một loại nấm, có thể khiến chúng ta bị bệnh. Khi hệ miễn dịch hoạt động bình thường, sẽ có thể ngăn chặn các vấn đề sức khỏe từ ung thư cho đến cảm lạnh thông thường.
Uống nước tăng sức đề kháng
Trong mùa dịch bệnh, cơ thể chúng ta rất nhạy cảm với các yếu tố thay đổi thời tiết, mầm bệnh. Chính vì vậy, chủ động nâng cao sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể là biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng một cách hiệu quả nhất. Một trong những cách đơn giản nhất là bổ sung đủ nước mỗi ngày, đặc biệt là nước sạch để giúp cơ thể có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Luôn đảm bảo uống đủ nước
Để cơ thể hoạt động một cách trơn tru và hệ miễn dịch đảm bảo tốt chức năng của mình, hãy tập thói quen uống đủ nước mỗi ngày dù trời nóng hay lạnh. 
Do các phản ứng trong cơ thể là phản ứng thuỷ phân nên luôn cần một lượng nước đầy đủ để cơ thể hoạt động một cách trơn tru và hệ miễn dịch đảm bảo tốt chức năng của mình. Nước sẽ vận chuyển bạch cầu đi khắp cơ thể, tăng cường trao đổi chất, giúp tim bơm máu hiệu quả hơn và vận chuyển oxy trong máu, chất dinh dưỡng thiết yếu khác cho các tế bào. Ngoài ra uống nhiều nước còn có tác dụng đào thải những chất độc hại ra khỏi cơ thể thông qua tiết mồ hôi. 
Uống nước tăng sức đề kháng
Bạn sẽ cảm nhận được khi cơ thể thiếu hụt nước sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, đây cũng là lúc vi khuẩn có hại có điều kiện xâm nhập vào cơ thể. Vì vậy, hãy chắc chắn uống đủ từ 1,5 đến 2 lít nước tinh khiết và an toàn mỗi ngày.
Bổ sung nước mỗi ngày với nước uống đóng chai Onsen sẽ là một trong những cách hiệu quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể trước mùa dịch bệnh. Nước Onsen được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đem đến sự thanh khiết trong từng giọt nước, tốt cho sức khỏe và là người đồng hành đáng tin cậy mọi lúc, mọi nơi. 
Uống nước tăng sức đề kháng
Ngoài ra, để tăng cường hệ thống miễn dịch hãy thực hiện lối sống lành mạnh cùng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, bao gồm: Ngủ đúng giờ, đủ 7-8 tiếng/ngày; ăn đủ chất dinh dưỡng gồm protein, chất béo, carbohydrat…, tăng cường bổ sung trái cây, rau củ... và tăng cường luyện tập thể dục thể thao. Ngoài ra, cần rửa tay thường xuyên bằng và đeo khẩu trang khi đến tiếp xúc nơi đông người.

 30/06/2016
Onsen Vị Ngon Hoàn Hảo
 
>